Ra mắt văn phòng Công ty cổ phần công nghệ E-Pay Việt Nam và kỷ niệm 1 năm APP E-Pay tại Việt Nam

Sáng ngày 12/01/2020, tại Hoàng Gia Palace, Tòa Victoria, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội đã diễn ra lễ ra mắt văn phòng công ty cổ phần công nghệ E-Pay Việt Nam và kỷ niệm 1 năm APP E-Pay tại Việt Nam. Sự kiện công bố chính thức văn phòng, đội ngũ ban lãnh đạo công ty và cũng kỳ vọng sẽ mang đến những thay đổi tích cực nhằm thúc đẩy và lan toả những tiện ích của công ty giúp cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn.

Tham dự buổi lễ, về phía ban lãnh đạo Công ty cổ phần công nghệ E-Pay Việt Nam có: Ông Nguyễn Triệu Phong – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám; Ông Nguyễn Hữu Hiếu – Phó Tổng giám đốc, quản lý vận hành E-Pay; Ông Lê Văn Chương – Phó Tổng giám đốc điều hành E-Pay; Ông Nguyễn Tuân- phó Tổng GĐ, Trưởng ban Pháp chế- GĐ đào tạo; Ông Nguyễn Văn Luận- Phó Tổng GĐ, Phát triển thị trường; Ông lê Anh Doãn- Phó TGĐ, quản lí hệ thống; Bà Phương Lê – Cố Vấn chiến lược kinh doanh;

Về phía ban cố vấn có: Ông Dương Đức Long- chủ nhiệm CLB Bắc-Trung-Nam; Ông Nguyễn Văn Hợp- Cố vấn ngoại giao Việt- Hàn- Nhật; Ông Kiều Văn Khoa-Cố vấn ngoại giao đối tác doanh nghiệp;

Về phía đối tác và khách mời có: Ông IKEGAMIKOJI – CEO đại diện cho Token 121; Ông NAMKIHO – CEO phát triển E-Pay Châu á; Ông IMIHOROSHI – CEO đại diện cho CSTBET; PARK SANG MIN – CEO đại diện cho CSTGLOBAL; Ông NAJAMES – Giám đốc tài chính BITONBAY; Ông KIMBRIAN – CEO đại diện cho E-Pay Lào; Bà Nguyễn Thị Yến- phó GĐ Tập đoàn tài chính HBSC Việt Nam, cùng đông đảo các thành viên của công ty cổ phần công nghệ E-Pay Việt Nam về tham dự.

E-Pay công bố chính thức đội ngũ ban lãnh đạo công ty

Sự kiện công bố chính thức văn phòng, đội ngũ ban lãnh đạo công ty, trao chứng nhận cho các cổ đông  và cũng kỳ vọng sẽ mang đến những thay đổi tích cực nhằm thúc đẩy và lan toả những tiện ích của công ty giúp cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận những sản phẩm chất lượng và đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của khách hàng”.

E-Pay trao chứng nhận cho các cổ đông

Tại buổi ra mắt, ông Nguyễn Triệu Phong – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám E-Pay chia sẻ: Với tiêu chí “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam chất lượng cao”, Công ty cổ phần công nghệ E-Pay kỳ vọng sẽ mang đến những thay đổi tích cực nhằm thúc đẩy và lan toả những tiện ích của công ty trong lĩnh vực khởi nghiệp, bằng việc phát huy thế mạnh giúp cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận những sản phẩm chất lượng và đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của khách hàng”

Ông Nguyễn Triệu Phong- Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám E-Pay phát biểu tại buổi lễ

Sự kiện cũng là dịp phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2020, đây là hành động thiết thực, thể hiện rõ ý chí, quyết tâm thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ  trong năm 2020 đồng thời khích lệ cán bộ, công nhân viên trong công ty ra sức phấn đấu thi đua lập thành tích, đưa Công ty ngày càng lớn mạnh, lan tỏa giá trị đến cộng đồng.

Sự kiện cũng là dịp phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2020 giữa các Câu lạc bộ

Cũng tại buổi lễ, Ông Lê Văn Chương – Phó Tổng giám đốc công ty Cổ phần công nghệ E-PAY Việt Nam trình bày phương án khắc phục những tồn tại và đưa ra kế hoạch , dịnh hướng phát triển tương lai, Ông chia sẻ: “E-PAY là một App công nghệ có tính thanh khoản cao trên thị trường trong cộng đồng giúp người sử dụng có thể dùng để mua hàng hóa, dịch vụ và tiết kiệm đến 80% số tiền giao dịch. Sau 1 năm App E-PAY ra đời đã thu hút được đông đảo người tiêu dùng sử dụng và mục tiêu sắp tới của E-PAY là muốn lan tỏa App E-PAY tới tất cả cộng đồng người tiêu dùng trong nước và thế giới. Các doanh nghiệp Việt Nam cần có sự liên kết chặt chẽ để cùng nhau tạo ra sức mạnh chung của cộng đồng doanh nghiệp, cùng nhau ươm mầm cho những dự án khởi nghiệp, nhằm chung tay xây dựng cộng đồng doanh nghiệp vững mạnh”.

Ông Lê Văn Chương – Phó Tổng giám đốc công ty Cổ phần công nghệ E-PAY Việt Nam trình bày phương án khắc phục những tồn tại và đưa ra kế hoạch , dịnh hướng phát triển tương lai

Sự kiện mừng sinh nhật tròn 1 năm tuổi của E-Pay cũng là dịp để vinh danh các cán bộ, nhân viên, các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong 1 năm qua gồm: Vinh danh 17 cá nhân có thành tích xuất sắc và 8 tập thể gồm các câu lạc bộ ở các tỉnh thành.

Sự kiện mừng sinh nhật tròn 1 năm tuổi của E-Pay cũng là dịp để vinh danh các cán bộ, nhân viên, các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc
Sự kiện đặc biệt có sự góp mặt của tiết mục ảo thuật đến từ ATV

Lễ ra mắt văn phòng Công ty cổ phần công nghệ E-Pay Việt Nam và kỷ niệm 1 năm APP E-Pay tại Việt Nam là 1 bước ngoặt đánh dấu sự lớn mạnh hơn nữa của App E-Pay trong thời gian sắp tới. Với đội ngũ lãnh đạo có tâm và có tầm, E-Pay kỳ vọng trong thời gian ngắn nhất sẽ lan tỏa giá trị tới cộng đồng người tiêu dùng trong nước và thế giới.

PV