SỰ THẬT VỀ CÔNG NGHỆ NANO SIÊU NHỎ TRONG KEM ĐÁNH RĂNG BỌT DENTIST NANO WHITE

Kem đánh răng bọt Dentist Nano wihte với công nghệ nano white siêu nhỏ, đưa các hoạt chất thẩm thấu sâu vào tận bên trong răng, làm lành các tổn thương gây ra bởi các vết loét, vết viêm, sâu răng.

Khoa học công nghệ hiện đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Trong đó, nổi bật nhất là công nghệ nano. Sự ra đời và phát triển của ngành công nghệ này đã tạo ra một bước ngoặt lớn trong quá trình phát triển của loài người. Vật liệu nano là một loại vật liệu có cấu trúc các hạt, các sợi, ống, hay các tấm mỏng,.. Có kích thước rất nhỏ khoảng từ 1 – 100 nanomet có khả năng thẩm thấu, đi sâu vào từng tế bào tăng khả năng tác động đến điểm đích. 

Sản phẩm kem đánh răng bọt Dentist Nano White là dòng sản phẩm tiên phong trên thị trường kem đánh răng áp dụng công nghệ Nano White giúp giảm tổn thương ê buốt, ngăn chảy máu chân răng, sạch mảng bám trên răng, ngừa sâu răng hiệu quả, răng trở lên chắc khỏe và trắng sáng tự nhiên ngay sau thời gian đầu sử dụng.

1-1633914840.jpg

Kem đánh răng bọt Dentist Nano wihte với công nghệ nano white siêu nhỏ, đưa các hoạt chất thẩm thấu sâu vào tận bên trong răng, làm lành các tổn thương gây ra bởi các vết loét, vết viêm, sâu răng. Công nghệ nano được đánh giá là 1 bước tiến lớn của khoa học thế giới. Và chắc chắn chúng ta không còn quá xa lạ với công nghệ nano. Khi áp dụng công nghệ nano vào sản xuất kem đánh răng Dentist, chúng tôi chắc chắn rằng đã mang lại cho người tiêu dùng 1 giải pháp vô cùng tối ưu trong vấn đề giảm chảy máu chân răng, giảm ê buốt răng. Trong sản phẩm có chứa rất nhiều thảo dược hoàn toàn tự nhiên, có tính kháng khuẩn cao và khả năng chống ô xy hóa, góp phần phục hồi tổn thương do sâu răng, ngăn ngừa việc hình thành mảng bám gây nên các vấn đề về răng miệng. Răng sẽ trở nên trắng sáng tự nhiên.

Có thể nói, kem đánh răng bọt Dentist nano white là sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn giữa công nghệ nano hiện đại bậc nhất và thảo dược quý, hoàn toàn tự nhiên. Sản phẩm hoàn toàn không chứa chất cấm sử dụng, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

2-1633914813.jpg
Hội thảo khoa học về Công nghệ nano kết hợp thảo dược trong Kem đánh răng bọt Dentist Nano White

Trong Hội thảo khoa học Công nghệ nano kết hợp thảo dược bảo vệ sức khỏe răng miệng và đường hô hấp được thực hiện bởi Tập đoàn dược phẩm trung ương Queen Diamond Diophaco, Bác sỹ Khánh Vân đã hướng dẫn mọi người cách bảo vệ răng miệng, nụ cười trắng sáng và hơi thở thơm mát: “Khi chúng ta mắc các bệnh răng miệng thì chính là khoang miệng chúng ta có rất nhiều vi khuẩn, thậm  chí virus gây hại. Mầm bệnh, hoặc vi khuẩn được tạo ra từ các biến chứng ở miệng như bệnh nướu răng, có thể di chuyển vào phổi. Khi đến đó, những kẻ xâm nhập này có thể gây ra một loạt các vấn đề bao gồm viêm phế quản cấp tính, nhiễm trùng và viêm phổi và rất nhiều bệnh lý liên quan. Tập trung vào việc chăm sóc răng miệng tốt là điều tuyệt vời để duy trì nụ cười trắng sáng và hơi thở thơm mát và điều quan trọng cần nhớ là nó cũng là chìa khóa để duy trì một cơ thể khỏe mạnh.”

Kem đánh răng Dentist Nano White là sự kết hợp giữa các thảo dược quý có tác dụng kháng khuẩn, làm sạch mảng bám và giảm ê buốt. Đây đều là các thành phần thiên nhiên và lành tính. Tập đoàn dược phẩm trung ương Queen Diamond Diophaco luôn cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ sản phẩm. Trên tất cả sản phẩm đều có tem kỹ thuật số đảm bảo hàng chính hãng. Đây là 1 sự tiên phong trong trách nhiệm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Hãy chọn đúng Kem đánh răng bọt Dentist Nano White được Bộ y tế công bố lưu hành để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn