“The Music Potion”: Giới trẻ dùng âm nhạc kết nối các thế hệ sẽ diễn ra vào ngày 15/6

Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong đời sống tinh thần của mỗi con người. Cùng với dòng chảy của thời gian, “Ngày ấy” sẽ là chuyến tàu đưa chúng ta về không gian âm nhạc lãng mạn của những giai điệu vượt thời gian. Những bản tình ca bất hủ mang bao hoài niệm của các thế hệ về trước với những câu chuyện tình yêu. “Ngày ấy” sẽ diễn ra vào 19h thứ 4, ngày 15/6 tại Trixie Cafe & Lounge, Thái Hà, Hà Nội.

Tiếp nối sự thành công của chuỗi Workshop hướng nghiệp: “Giao Âm” và “PeriodZ”, sắp tới The Music Potion hứa hẹn sẽ mang đến sự kiện bùng nổ nhất của Season 1: AFFINITY – show âm nhạc đầu tiên mang tên “Ngày ấy”.

Show âm nhạc này sẽ là nơi để trân trọng và lưu giữ những giá trị của âm nhạc cũ, đồng thời đưa được những bài nhạc này đến với nhiều khán giả hơn qua sự thể hiện mới mẻ của những thành viên chuyên môn trong dự án, tiếp nối sứ mệnh của chúng em đó là sử dụng âm nhạc gắn kết thế hệ. Show diễn mời Diva Mỹ Linh với vai trò khách mời tham dự.

Đây là một show diễn âm nhạc với quy mô hoành tráng, bùng nổ với sự góp mặt của các thành viên ban Chuyên môn dự án “The Music Potion” – những người trẻ mang niềm đam mê âm nhạc. Đưa mọi người quay trở lại thập niên 90s với những bản tình ca bất hủ đầy sâu lắng và da diết, đem đến cho mọi người một không gian âm nhạc lắng đọng, hoài niệm.

Kết nối những bản tình ca xưa bằng sức trẻ, sự sáng tạo và tư duy âm nhạc độc đáo của các thành viên “The Music Potion”.

Mọi lợi nhuận thu vào đến từ số vé bán ra cũng như những khoản quyên góp của khách mời sẽ đều được “The Music Potion” dành ra với mục đích từ thiện: “Quỹ những tấm lòng nhân ái”.