Thương hiệu đồ chơi thông minh Winfun với sứ mệnh giúp bé yêu phát triển toàn diện

Đồ chơi luôn là một phần của tuổi thơ con trẻ. Chúng không chỉ là niềm vui, niềm hạnh phúc, mà còn là người bạn đồng hành giúp cho trẻ phát triển nhận thức, kĩ năng cần có. Chính vì thế, việc một thương hiệu đồ chơi thông minh quốc tế có mặt tại Việt Nam với sứ mệnh giúp bé yêu phát triển toàn diện là một tín hiệu đáng mừng.

Thương hiệu đồ chơi quốc tế Winfun với sứ mệnh giúp trẻ phát triển toàn diện

Winfun – Món quà tuổi thơ đồng hành cùng từng khoảnh khắc của con trẻ

Winfun là nhãn hiệu đồ chơi quốc tế có trụ sở chính tại Hồng Kông được thành lập năm 1988  Với sứ mệnh sản xuất đồ chơi thông minh, an toàn, biến mỗi ngày của trẻ thơ trở nên đáng quý, đáng nhớ, Winfun mong muốn có thể xây dựng một thế giới đồ chơi hạnh phúc cho bé, cùng các bậc phụ huynh nuôi con lớn khôn từng ngày.

Các dòng đồ chơi của Winfun làm bằng nhựa cao cấp đảm bảo chất lượng và độ an toàn khi các bé sử dụng. Bên cạnh đó, đồ chơi uy tín, đạt chuẩn quốc tế của ASTM – American Society for Testing and Material, tức Hiệp hội Kiểm nghiệm và Nguyên liệu Hoa Kỳ. Khi thương hiệu Winfun tới thị trường Việt Nam, các mẹ có thêm nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm thông minh, an toàn cho trẻ. Đồ chơi giúp mẹ yên tâm hơn khi để bé thoải mái chơi đùa mà không lo bị vỡ hay góc cạnh sắc nhọn làm ảnh hưởng đến bé.

Winfun nghĩ rằng, ngay từ khi lọt lòng, bé cần có một thế giới riêng của mình. Thế giới đó sẽ tràn ngập màu sắc, tràn ngập âm thanh – vui vẻ và đầy hứng thú. Bé sẽ thỏa thích tự tưởng tượng, sáng tạo trong thế giới đồ chơi của mình. Cùng với bố mẹ, bé sẽ làm quen với từng thứ một, thông qua các giác quan của một con người như xúc giác, thị giác, khứu giác, thính giác… Từ thế giới đó, bé sẽ dần dần hòa với thế giới của người lớn, sẵn sàng những bước đi đầu đời của mình. Bằng giá trị cốt lõi đó, Winfun ra đời và dần trở thành một món quà trân quý đồng hành cùng tuổi thơ con trẻ.

Sứ mệnh giúp bé yêu phát triển toàn diện của thương hiệu đồ chơi chuẩn “5 sao”

Nắm bắt được tâm lý của bất kỳ bậc cha mẹ nào đều mong muốn con mình được phát triển toàn diện nhất có thể, thương hiệu đồ chơi chuẩn “5 sao” ra đời với sứ mệnh giúp bé yêu phát triển trên mọi phương diện nhận thức – cảm xúc – thể chất. 

Các sản phẩm của Winfun được thiết kế dựa trên hệ thống nuôi dạy con CPS

Các sản phẩm của Winfun được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia bao gồm các bậc phụ huynh là những nhà tâm lý học nghiên cứu và sản xuất. Chúng được thiết kế dựa trên khái niệm về hệ thống nuôi dạy con ‘CPS’. Khái niệm đã chứng minh rằng ”trẻ em có được niềm hạnh phúc thông qua vui chơi” và các sản phẩm của Winfun được phát triển để kích thích trí tưởng tượng, sáng tạo và khả năng nhận thức bằng cách học thông qua các hoạt động vui chơi đó. Các sản phẩm đồ chơi thông minh này sẽ giúp bé hình thành nhận thức (C – Cognitive) qua việc kích thích tính tò mò, khả năng tư duy, học hỏi. Đồng thời hệ thống CPS của Winfun còn là chất xúc tác hữu ích để bé thể hiện bản thân (S – Social), cảm xúc và kết nối với cộng đồng xung quanh. Hơn cả đây còn là phương tiện tuyệt vời cho việc rèn luyện thể chất (P – Physical), phát triển giác quan, kỹ năng vận động thô và tinh. Thêm vào đó, các sản phẩm của Winfun còn được thiết kế để phù hợp với từng giai đoạn phát triển trí não khác nhau để có thể phù hợp với đặc điểm, sở thích của trẻ từ đó kích thích não bộ một cách hiệu quả nhất.

Winfun đồng hành cùng con trẻ trong từng khoảnh khắc 

Hiện nay, Winfun đã có trụ sở đại lý ở gần 70 quốc gia trên thế giới. Đó là Hong Kong, Anh, Mỹ, Brazil, Canada, Ai Cập, Đức, Ấn Độ, New Zealand…, và mới đây nhất là Việt Nam. Công ty TNHH Dành Cho Bé Yêu, đại lý phân phối chính thức và độc quyền tại Việt Nam đang hướng tới thay đổi nhận thức cho các mẹ Việt, đồng hành cùng con trẻ trong quãng thời gian phát triển của bé từ sơ sinh đến khi lớn.

Nga Đoàn