BST Brilliant Charm mở màn đêm diễn Vietnam Beauty Fashion Fest 4

Ngày 16/7, đêm diễn đầu tiên của Vietnam Beauty Fashion Fest 4 mang chủ đề “Beach Beauty” đã được tổ chức tại bán đảo Hải Giang. Mở màn đêm diễn là BST “Brilliant Charm” đến từ NTK Long Ng với những mẫu thiết kế cắt xẻ táo bạo, gợi cảm.

Vietnam Beauty Fashion Fest (VBFF) là một phần trình diễn trong khuôn khổ Miss World Vietnam 2023 do đạo diễn Hoàng Nhật Nam sáng lập. Tại đây, khán giả được chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế sang trọng và lộng lẫy đến từ những nhà thiết kế danh tiếng trong làng thời trang. Các cô gái của Miss World Vietnam 2023 cũng có cơ hội thể hiện cho khán giả thấy sự tiến bộ của mình qua những bước catwalk uyển chuyển hay thần thái cuốn hút khi biến hóa trong nhiều thiết kế khác nhau.

 Á hậu Ngọc Thảo và Á hậu Ngọc Hằng

Mở màn cho đêm diễn ngày 16/7 vừa qua là BST “Brilliant Charm” đến từ nhà thiết kế Long Ng, một trong những nhà mốt đột phá với những mẫu thiết kế cắt xẻ táo bạo. Đến với VBFF lần này, NTK Long Ng đem đến những mẫu thiết kế với form dáng cut-out tinh tế. Chất liệu của BST chủ đạo được làm bằng voan tơ tằm, chất liệu thun lụa và lưới mịn đính kết lông vũ cùng đá pha lê cao cấp. Gương mặt được NTK Long Ng “chọn mặt gửi vàng” cho vị trí “First face” là Á hậu Ngọc Thảo và Á hậu Ngọc Hằng, trong khi Hoa hậu Bảo Ngọc là “Vedette” của BST.

Top 5 người đẹp biển

Ngoài BST của NTK Long Ng, khách tham dự còn được chiêm ngưỡng BST của NTK Hà Thanh Việt và màn trình diễn bikini nóng bỏng của các thí sinh Miss World Vietnam 2023 trong phần thi Người đẹp Biển.

Các thi sinh, từ trái qua: Mai Thị Hà Thu, Trần Thị Khánh Ly, Võ Tấn Sanh Vy, Nguyễn Ngô Nhật Hạ

Top 5 Người đẹp Biển đã được công bố là Huỳnh Trần Ý Nhi, Đào Thị Hiền, Phùng Thị Hương Giang, Trần Thị Hồng Linh, Bùi Khánh Linh. Cùng với đó, thí sinh Bùi Thị Hồng Trang giành được giải thưởng Người đẹp Thể thao.

Các thí sinh Hoàng Thu Huyền, Nguyễn Lê Hoàng Linh, Nguyễn Thiên Thanh, Võ Quỳnh Thư

Được dàn dựng âm thanh, ánh sáng đặc sắc, những màn trình diễn đầu tiên của Vietnam Beauty Fashion Fest 4 trong không gian hòa quyện giữa biển cả và nắng vàng đã tạo nên một đêm đáng nhớ. Sau sự kiện, Top 40 thí sinh Miss World Vietnam 2023 sẽ cùng bước vào đêm chung kết toàn quốc ngày 22/7 tại Merry Land Quy Nhơn.

 Các thí sinh Nguyễn Ngân Hà, Phạm Hương Anh, Đoàn Minh Thảo, Huỳnh Minh Kiên