Đào tạo MC Thực Chiến Cam Academy tốt nghiệp kết hợp thực chiến

Từ ngày 20-21/4/2024 tại Khu sinh thái Hola Hill Ba Vì, Hà Nội đã diễn ra lễ báo cáo tốt nghiệp thực chiến của các học viên CAM ACADEMY.

Trung tâm Đào tạo MC thực chiến CAM Academy là 1 trung tâm uy tín, đông học viên chất lượng được sáng lập bởi diễn giả, MC gạo cội Phạm Hồng Phong, là một MC nổi tiếng tại miền Bắc với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dẫn chương trình. Anh xuất hiện tại nhiều sự kiện lớn tại các tập đoàn, các công ty và các chương trình liveshow ca nhạc, giải trí đỉnh cao. Với phong cách dẫn lôi cuốn, trải nghiệm và duyên dáng, MC Phạm Hồng Phong luôn mang đến những phút giây chạm tới cảm xúc ẩn sâu bên trong mỗi khán giả.

Toàn bộ lịch trình setup đều do các bạn học viên chủ động lên kế hoạch và triển khai, từ lên ý tưởng, lắp đặt backdrop, chơi Teambuilding, trang trí sân khấu, âm thanh, ánh sáng đều do các bạn học viên tự làm. Dàn giám khảo uy tín gồm Đạo diễn Mai Long, Diễn giả Phạm Hồng Phong, MC Hoàng Phúc… đã mang đến cho các thí sinh những lời khuyên bổ ích, thiết thực với nghề.

Với mong muốn trao giá trị và giúp các bạn đam mê MC chinh phục với nghề, các bạn học viên học lý thuyết trên lớp 30%. Còn lại là đi học thực chiến, sắm vai tại các sự kiện của khách hàng, trung tâm Đào tạo MC thực chiến CAM Academy đã khẳng định bước đi đúng đắn của nghề MC cần cọ sát, đứng sân khấu nhiều hơn để tự tin với các chương trình. Đợt này trung tâm cho “ra lò” 20 MC, sẵn sàng nhận show mang tới khách hàng những chương trình chất lượng.