Dịch vụ căng chỉ không tiêu Hoa Kỳ giảm tới 50% tại Dr. Han Beauty Center Trần Duy Hưng

Trong tuần lễ khai trương Dr. Han Beauty Center 184 Trần Duy Hưng, từ ngày 18-25/11, hàng loạt ưu đãi được triển khai tri ân khách hàng. Dịch vụ căng chỉ không tiêu Hoa Kỳ giảm tới 50%.

Ngày 18/11, tại Trung tâm hội nghị quốc gia, Tập đoàn AHIB đã khai trương Dr. Han Beauty Center  cơ sở 184 Trần Duy Hưng (Cầu Giấy – Hà Nội). Sự kiện đánh dấu cột mốc đặc biệt trong hành trình “2 thập kỷ – 1 chặng đường” phát triển không ngừng nghỉ của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr.Han.

Người sáng lập – Chủ tịch – Bác sĩ Nguyễn Công Hân phát biểu tại sự kiện khai trương Dr. Han Beauty Center

Sự kiện có sự góp mặt của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên; Miss World Việt Nam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương; Miss Intercontinental Việt Nam 2023 Lê Nguyễn Ngọc Hằng.

Với sứ mệnh giữ gìn và tôn vinh vẻ đẹp Việt, hơn 10 năm qua Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr. Han hoạt động với kim chỉ nam về chất lượng dịch vụ “Phong cách Mỹ – Tư duy Mỹ – Chất lượng Mỹ. Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr. Han hoạt động với chuẩn phong cách phục vụ Mỹ, đã và đang là địa chỉ đáng tin cậy cho nhiều khách hàng trong cũng như ngoài nước. Đặc biệt, Dr. Han Beauty Center 184 Trần Duy Hưng sẽ là điểm sáng của Việt Nam, được xem là “viên kim cương” giữa lòng Hà Nội. Dr. Han Beauty Center 184 Trần Duy Hưng không chỉ có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi, mà còn được đầu tư các trang thiết bị hiện đại, cùng tiện nghi cao cấp, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ đẳng cấp, tuyệt vời nhất.

Dr. Han Beauty Center 184 Trần Duy Hưng chính thức khai trương và đi vào hoạt động.

“Việc Khai trương Dr. Han Beauty Center cơ sở 184 Trần Duy Hưng là một bước ngoặc quan trọng trong việc thực hiện kế hoạch tham vọng phát triển 1.000 Beauty Center ở Việt Nam và 1.000 Beauty Center ở các nước trên thế giới. Nhiệm vụ của Dr. Han Beauty Center ở các nước là chăm sóc, điều trị, trẻ hóa, xóa nám da ở các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Những khách hàng có nhu cầu về chữa bệnh, phẫu thuật thẩm mỹ tại các quốc gia khác thì những Dr. Han Beauty Center tại các quốc gia đó sẽ nhận đặt cọc và chuyển giao khách hàng sang Việt Nam theo hướng du lịch phẫu thuật thẫm mỹ, du lịch điều trị sức khỏe” – bác sĩ Nguyễn Công Hân – Nhà sáng lập Tập đoàn AHIB chia sẻ. 

Người sáng lập – Chủ tịch – Bác sĩ Nguyễn Công Hân và Chủ tịch Tập đoàn AHIB Nguyễn Công Minh Hiển đã trao bằng chứng nhận đầu tư cho cơ sở Dr. Han Beauty Center Califonia (Mỹ) cho MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Chia sẻ về Dr. Han Beauty Center, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cho biết: “Để làm nên tên tuổi Dr. Han Beauty Center là cả một quá trình. Trong đó có cà việc bác sĩ Nguyễn Công Hân khám bệnh, điều trị miễn phí cho những người già, người kém may mắn, tạo nên sự nể phục đối với cái tâm của bác sĩ. Còn tay nghề thì trên cả tuyệt vời. Bởi Kỳ Duyên sống trên đất Mỹ, ngay cạnh trung tâm Hollywood nhưng vẫn tin tưởng sử dụng dịch vụ làm đẹp của Dr. Han Beauty Center. Sau lần đầu tiên làm thủ thuật, Kỳ Duyên đã trẻ lại gần 10 tuổi”. Miss Intercontinental Việt Nam 2023 Lê Nguyễn Ngọc Hằng cũng đánh giá rất cao về Dr. Han Beauty Center. “Tôi rất ngưỡng mộ qua trình hình thành và phát triển của Tập đoàn AHIB cũng như Dr. Han Beauty Center. Tôi cho rằng đây là hành trình mang đến giá trị cho tất cả khách hàng về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Bê cạnh đó còn mang đến những giá trị rất nhân văn cho xã hội, cộng đồng. Tôi tin chắc rằng, với sự uy tín của mình, của Dr. Han Beauty Center sẽ mang đến cho tất cả khách hàng giá trị trải nghiệm tuyệt vời nhất” – Lê Nguyễn Ngọc Hằng chia sẻ.

Bà Trần Thị Quỳnh Trang – Giám đốc Dr. Han Beauty Center 184 Trần Duy Hưng cho biết, Dr. Han Beauty Center cơ sở 184 Trần Duy Hưng với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có kinh nghiệm trên 12 năm, được đào tạo cơ bản tất cả các kỹ thuật dẫn đầu của Mỹ. Khách hàng đến với Dr. Han Beauty Center 184 Trần Duy Hưng sẽ được thăm khám, tư vấn và điều trị trực tiếp từ các bác sĩ. Dr. Han Beauty Center 184 Trần Duy Hưng cũng trang bị hệ thống máy móc kỹ thuật hàng đầu thế giới, được nhập khẩu từ Mỹ; kỹ thuật điều trị căng chỉ không tiêu Hoa Kỳ không phẫu thuật độc quyền duy nhất Việt Nam. “Đặc biệt, khách hàng sẽ được cam kết điều trị hiệu quả và bảo hành bằng văn bản” – bà Trần Thị Quỳnh Trang nhấn mạnh.

Trong khuôn khổ buổi khai trương, Chủ tịch Tập đoàn AHIB Nguyễn Công Minh Hiển đã trao chứng nhận đầu tư cho các cơ sở Dr. Han Beauty Center Califonia (Mỹ) và Dr. Han Beauty Center TP. Hồ Chí Minh, Hòa Bình, Sơn La, Bắc Giang, Cao Bằng.

Nhân dịp khai trương, Dr. Han Beauty Center 184 Trần Duy Hưng giáp giá 50% các dịch vụ từ 18-25/11/2023.

– Dịch vụ Căng chỉ không tiêu Hoa Kỳ giảm tới 50%; giảm thêm 40% dịch vụ meso cho khách hàng thực hiện căng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

– Dịch vụ căng chỉ Collagen giảm tới 50%; tặng dịch vụ trẻ hóa Laser Carbon trị giá 1,5 triệu đồng

– Nâng mũi nhân tướng học chỉ còn 9 triệu đồng

– Nâng mũi Việt nhân tướng học bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ giảm 40%

– Dịch vụ thẩm mỹ mắt giảm 35%

– Dịch vụ thẩm mỹ mũi giảm 35%

– Các dịch vụ Meso trẻ hóa giảm giá 40%

– Liệu trình trẻ hóa công nghệ cao giảm 40% các gói liệu trình: buổi đầu trải nghiệm thanh xuân trẻ hoá trị giá 699K; tặng thêm 1 buổi chăm sóc da công nghệ cao trị giá 1,5 triệu đồng; tặng thêm 5 buổi chăm sóc da toàn diện trị giá 4 triệu đồng

– Dịch vụ trị nám, tàn nhang giảm 40% gói dịch vụ: buổi trải nghiệm lần đầu trị nám, tàn nhang trị giá 699K; tặng thêm 1 buổi chăm sóc da công nghệ cao trị giá 1,5 triệu đồng; tặng thêm 5 buổi chăm sóc da toàn diện trị giá 4 triệu đồng

– Dịch vụ spa – clinic giảm tới 50% các dịch vụ khi đăng ký gói; tặng 1 buổi trải nghiệm trị giá 1,5 triệu đồng với giá 99.000 đồng.