Sữa non Gluta dinh dưỡng chuyên biệt từ nhà máy dược phẩm chuẩn GMP – FDA

Sản phẩm được sản xuất tại Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP- FDA là một yếu tố giúp các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe Sữa non Gluta Sure khẳng định được chất lượng và xây dựng tên tuổi trên thị trường.

Nhà máy sản xuất là một tiêu chuẩn quan trọng và cần thiết để đánh giá chất lượng sản phẩm, giúp khách hàng lựa chọn thực phẩm dinh dưỡng trong “ma trận” các loại mặt hàng với đủ kiểu dáng và những lời quảng cáo có tác dụng thần kỳ. Mỗi khách hàng đều có thể trở thành người tiêu dùng thông minh bằng cách “đọc vị” được sản phẩm, từ nguyên liệu, thành phần, công dụng và cả nguồn gốc xuất xứ…

Nhà máy sản xuất hiện đại là một trong những thế mạnh của Gluta Sure

Gluta Sure – Tiêu chuẩn vàng về chất lượng
Hiểu được điều này, Công ty TNHH Avas Group Việt Nam đã cho ra đời thực phẩm dinh dưỡng chuyên biệt dùng cho người cao tuổi, người bị tiểu đường, người bị tiểu đường thai kỳ, người nguy cơ bị bệnh tiểu đường có nhu cầu bổ sung vitamin và khoáng chất, tăng cường sức khỏe, ổn định đường huyết. Gluta Sure được nhà sản xuất công bố các quy trình làm nên sản phẩm: từ nguồn nguyên liệu tự nhiên chất lượng cao nhập khẩu từ nước ngoài, đến công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ , được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP-FDA.

 Đầu vào yêu cầu cao cho ra đời những sản phẩm chất lượng

GLUTA SURE được ứng dụng Công nghệ chiết xuất bằng sóng siêu âm Ultrasound Assisted Extraction, đây là công nghệ có thể giữ lại được tối đa các hoạt chất tốt nhất mà các phương pháp khác không làm được của Hoa Kỳ.Nhanh chóng  đưa các chất bổ dưỡng trong sữa thẩm thấu mạnh vào phần ruột non của hệ tiêu hóa, từ đó giúp tăng cao hiệu quả cao cho quá trình hỗ trợ cải thiện đường huyết.

Để làm được điều đó, Gluta Sure có chứa các thành phần ưu việt, hiệu quả và an toàn như Skimmed Milk Powder (sữa bột tách béo) nhập khẩu từ Hoa Kỳ, Colostrum (sữa non), Tinh chất Yến Sào, Collagen, Nấm cục truffle, Đông trùng hạ thảo. Hỗn hợp khoáng chất  độc quyền cùng nhiều loại dưỡng chất khác, thơm ngon, dễ uống, được sử dụng thường xuyên có thể thay thế bữa ăn.

Đội ngũ nhân sự tại nhà máy là những người giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản

Hiện tại, với các thế mạnh về sản phẩm, Gluta Sure đang nhận được nhiều sự yêu mến tin tưởng của người tiêu dùng cùng với tốc độ phát triển đáng ngạc nhiên. Đây là động lực để thương hiệu cải tiến chất lượng và vươn cao vươn xa hơn, không chỉ trong nước mà còn trên trường quốc tế.