Ưu đãi lớn mừng khai trương Hà Anh Beauty Academy

Mới đây, Thẩm mỹ viện Quốc tế Hà Anh (Hà Anh Beauty Academy ) chính thức khai trương cơ sở tại 223 Nguyễn Cao, Thành phố Bắc Ninh, nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng.

Thẩm mỹ viện Quốc tế Hà Anh chính thức khai trương đi vào hoạt động

Với sứ mệnh “Đánh thức thanh xuân” đem đến cho người Việt nét đẹp sang trọng, Hà Anh Beauty Academy luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện và đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Bởi Hà Anh hiểu rằng sự tin yêu của khách hàng chính là nền tảng thành công của Thẩm mỹ viện.

Nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng mừng khai trương Hà Anh Beauty Academy

Đến với Thẩm mỹ viện, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ trị liệu các bệnh lý về da, cam kết trị liệu đảm bảo 100% thành công, bảo hành trọn đời.

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng, Hà Anh Beauty Academy không ngừng học hỏi, nghiên cứu và ứng dụng để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ, mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ vượt trội nhất.

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại Hà Anh Beauty Academy

Thẩm mỹ viện sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, hệ thống công nghệ làm đẹp hiện đại và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Hà Anh tự hào là một trong hệ thống Thẩm mỹ viện uy tín tại Việt Nam, mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Thẩm mỹ viện hướng đến mục tiêu gửi trao những giá trị tốt nhất cho khách hàng cả về chất lượng dịch vụ lẫn cảm giác khi trải nghiệm, sẽ tiếp tục khẳng định uy tín thương hiệu, trở thành địa chỉ làm đẹp chất lượng được khách hàng tin cậy.

Đặc biệt trong sự kiện trọng đại lần này, nhằm tri ân tất cả các khách hàng đã tin tưởng, Hà Anh Beauty Academy có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn để gửi tặng đến khách hàng: Khuyến mại tất cả dịch vụ lên tới 50%. Áp dụng từ ngày 31/3 – 15/4/2024, các khoá học Spa, phun xăm giảm 20%, học viên được học nâng cao và cập nhật công nghệ mới định kỳ 3 lần/ năm miễn phí hoàn toàn, học viên chuyên học phun xăm được tặng máy phun xăm, bộ mực và dụng cụ học tập, các lớp dạy và kèm chuyên sâu qua online về da giảm 20%.

Một số hình ảnh tại buổi khai trương: