Hoa hậu Ngọc Châu hạnh phúc cầm tay mẹ diễn áo dài

Hoa hậu Ngọc Châu lần đầu tiên trình diễn áo dài cùng mẹ ruột trong sự kiện thời trang diễn ra ở Phú Quốc.

Tối 8/4, Ngọc Châu cùng mẹ ruột tham dự sự kiện thời trang Fashion Voyage No.5 ngày thứ 2 tại địa điểm cầu Hôn, Phú Quốc.
Đảm nhận vị trí kết show cho bộ sưu tập “Ới a ơi à” của nhà thiết kế Thủy Nguyễn, mẹ con hoa hậu Ngọc Châu trình diễn tự tin trước sự ủng hộ của khán giả.
Cái đẹp duy mỹ không chỉ được kể bằng thời trang, quần áo mà còn từ khoảnh khắc, đó là khi hai mẹ con cầm tay nhau. Hoa hậu Ngọc Châu cùng mẹ song hành khoảng 800m cho hai lượt đi và về.
Là một trong những nhà thiết kế mang nhiều trăn trở với nét đẹp Việt cùng văn hóa truyền thống, Thủy Nguyễn mang tới những bộ trang phục chất chứa nét mộc mạc, duyên dáng xen lẫn khác biệt, trẻ trung, qua đó tôn vinh vẻ đẹp yêu kiều của phụ nữ Việt Nam.
Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những mảng màu đa sắc tại Thị trấn Hoàng Hôn, Phú Quốc. 
Bộ sưu tập cũng mang đến những trang phục với cấu trúc rất chắc, độ rủ phù hợp, nhẹ nhàng, thướt tha nhưng không kém phần sáng tạo, độc đáo. 
Nhà thiết kế lựa chọn sử dụng các chất liệu mềm mại như lụa, vải organza… đem đến sự bồng bềnh, nữ tính, cũng như đạt được hiệu quả tối đa khi được trình diễn giữa không gian biển trời Nam Phú Quốc.