Nam diễn viên Lật mặt 7- Trần Kim Hải vào vai người cha gây xúc động trong phim mới

Trong phim ngắn “Phía sau hạnh phúc” Phim do D-Media Film sản xuất có sự tham gia của nam diễn viên Trần Kim Hải- nam diễn viên nổi đình đám trong Lật mặt 6 và Lật mặt 7 của Đạo diễn Lý Hải. Trong phim Phía sau là hạnh phúc, Kim Hải trong vai Hưng- người cha hết mực yêu thương vợ con, diễn viên nhí Vittoria An trong vai Hà Mi, con gái Hưng. Cuộc sống gia đình của Hà Mi đang hạnh phúc nhưng sau sự cố cha mẹ ly hôn, Hà Mi bắt đầu phải trải qua những biến cố cuộc đời……..

Phim ngắn “Phía sau hạnh phúc” được lấy ý tưởng từ những cuộc hôn nhân đổ vỡ, những ông bố, bà mẹ đơn thân đi tìm hạnh phúc và hậu quả đau lòng cho những đứa trẻ vô tội phải gánh chịu khi cha mẹ có hạnh phúc mới.

Theo chia sẻ của diễn viên Trần Kim Hải: Đây là lần đầu tiên tôi nhận lời tham gia phim ngắn, do được một người chị giới thiệu gặp gỡ biên kịch Sao Xa. Khi đọc kịch bản tôi thích và khá ấn tượng với vai diễn này và đã nhận lời. Khi đóng cùng diễn viên nhí – Vittoria An khiến tôi khá bất ngờ về khả năng diễn xuất của cô bé, (dù biết bé chưa được học qua một trường lớp nào và là lần đầu tiên tham gia đóng phim), nhưng cô bé đã sớm bộc lộ tố chất của một diễn viên chuyên nghiệp. Tôi tin Vittoria An sẽ tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Diễn viên nhí Vittoria An cũng hết lời ca ngợi Trần Kim Hải, cô bé coi Kim Hải là thần tượng, trong phim hai người là cha con, và cô đã diễn vô cùng ăn khớp với diễn viên Kim Hải.

Vittoria An chia sẻ, sau khi đóng máy nhưng “hai bố con nhân vật chính” dường như không thể thoát vai, Kim Hải thân thiết hơn và coi bé Vittoria An như con gái, anh thường xuyên gọi điện nói chuyện với cô bé. Kim Hải còn gọi bé Vittoria bằng ái ngữ thân thương “cô con gái Hà Nội của bố”.

Là người lần đầu tiên viết kịch bản phim ngắn, Sao Xa chia sẻ: Tôi thích viết những kịch bản phim có tính nhân văn, và mang tính giáo dục, hướng thiện. Có thể kịch bản này chưa hẳn sẽ được tất cả khán yêu thích, nhưng tôi tin những khán giả xem phim “Phía sau hạnh phúc” sẽ rơi nước mắt vì đâu đó thấy được chính mình, và sẽ xúc động vì tính nhân văn và thông điệp bộ phim muốn gửi tới khán giả.