Tiết lộ các tài năng nhí tham gia chương trình Ánh sáng bất tử

Ngày 20/5/2023 tới đây, tại Đài truyền hình VTC, chương trình nghệ thuật mang tên “Ánh sáng bất tử” sẽ chính thức diễn ra với sự góp mặt của các mẫu nhí tài năng đến từ Hà Nội. Chương trình được tổ chức bởi Sam Entertainment và Đài VTC, hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi đầy sáng tạo và đặc biệt trong kỉ niệm sinh nhật của Bác.

Các mẫu nhí tham gia chương trình đều là những gương mặt triển vọng trong làng thời trang và nghệ thuật. Đáng chú ý nhất là Vũ Hoàng Bách, một cậu bé sinh năm 2017, đến từ Hà Nội. Với sở thích thời trang và nhảy hiện đại, Bách đã từng tham gia nhiều show diễn thời trang và đạt được nhiều danh hiệu quan trọng như TOP 15 gương mặt khả ái do Beauty Family bình chọn, Giải 3 trong phần thi Catwalk tại Vittoria Chuc An Birthday Fashion Show.

Thí sinh Vũ Hoàng Bách 
Thí sinh Nguyễn Khắc Anthony

 Cùng với Bách, Nguyễn Khắc Anthony, sinh năm 2014, cũng sẽ tham gia chương trình với sở thích thời trang, ca nhạc, thể thao và du lịch. Với vẻ đẹp trai và năng động, Anthony chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả một màn trình diễn ấn tượng.

Thí sinh Nguyễn Hoài An

Ngoài ra, chương trình cũng có sự xuất hiện của Nguyễn Hoài An, một cô bé sinh năm 2016 cũng đến từ Hà Nội. Với sở thích thời trang và múa, Hoài An đã tham gia nhiều các chương trình nghệ thuật trên Đài truyền hình VTC và đạt danh hiệu thí sinh được yêu thích trong cuộc thi The face kid 2023.

Thí sinh Hà Trường An

Hà Trường An, sinh năm 2017, cũng đến từ Hà Nội, không chỉ yêu thời trang và nhảy hiện đại, còn rất đam mê Tiếng Anh. Từng tham gia nhiều show thời trang với người nổi tiếng như Hoa hậu Ngọc Hân và đạt Giải 3 trong phần thi Catwalk tại Vittoria Chuc An Birthday Fashion Show.

Thí sinh Đào Nguyễn Hoàng Châu

Đào Nguyễn Hoàng Châu, sinh năm 2017, cũng đến từ Hà Nội, là một trong những cậu bé đam mê thời trang và đã có kinh nghiệm trình diễn trong các show thời trang. Học giỏi chăm ngoan, Châu hứa hẹn sẽ là một ứng cử viên sáng giá cho các show diễn thời trang trong tương lai.